Các mẫu thiết kế phòng cưới đẹp

Phòng cưới hiểu đơn giản hơn chính là sự khởi đầu của một gia đình nhỏ và đó cũng là nền tảng của một gia đình hạnh phúc, vì thế thiết kế phòng cưới đẹp không đơn thuần là sắp đặt đồ nội thất như giường, tủ đơn thuần vào phòng mà phải có sự tính toán sâu sắc khi xây dựng cho phòng cưới một bố cục hài hòa, lãng mạng và hữu ích.

THIET KE PHONG CUOI 4

Thiết kế loại phòng cưới này đòi hỏi có phải có tính thẩm mỹ cao, vì thế phải tính toán kỹ lưỡng, quan tâm từng chi tiết rất nhỏ và công năng sử dụng căn phòng một cách hợp lý nhất, nhằm tạo ra cho đôi vợ chồng trẻ sự gắn bó sâu sắc với căn phòng thân thương của mình.

THIET KE PHONG CUOI 1

Một điều đáng lưu ý là, không nên đặt quá nhiều thiết bị điện tử, loa đài trong phòng để tránh các sóng điện từ gây ảnh hưởng tâm lý Không nên sử dụng nhiều đồ nội thất, đồ trang trí có màu sắc đậm khiến căn phòng trở nên u ám. Nên chọn những màu nhẹ nhàng trung tính như màu trắng, hồng nhạt, vàng chanh, gỗ nguyên màu để làm căn phòng sáng hơn, rộng rãi hơn, mang lại cảm giác thân thiện và thổi mái hơn

THIET KE PHONG CUOI 6

Với những tôi ưu hoá nhưng trên, Công Ty Thiết Kế Nội Thất Gia Vinh đã và đang thực hiện rất nhiều các mẫu thiết kế nội thất phòng cưới và đã lấy được niềm tin của rất nhiều khách hàng gần xa.

THIET KE PHONG CUOI 7

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng cưới khẳng định sẽ mang lại cho bạn một phòng cưới đảm bảo sự hài hòa về thẩm mỹ, hợp lý về công năng sử dụng. Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin bên dưới

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU GIA VINH
ĐC: 15/35/41 Đường số 6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
Xưởng: 79/95/17G, Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM
ĐT: 0868 99 1916 – 0909 028 728
Mail: noithatgiavinh@gmail.com
Web: http://noithatgiavinh.com

Theo: Nội Thất Gia Vinh