Home / Thiết Kế Thi Công Nội Thất / Cách thiết kế phòng khách đem lại tài lộc

Cách thiết kế phòng khách đem lại tài lộc

Cách thiết kế phòng khách đem lại tài lộc là một vấn đề cần được gia chủ đặc lên hàng đầu, bởi vì phòng khách là nơi gia đình thường xuyên tiếp đãi khách, nó cũng đại diện cho con đường sự nghiệp của người đàn ông, và sau đây là một số thông tin mang tính tham khảo về cách bố trí phòng khách một cách hợp lý

NOI THAT GIA VINH 5

Hướng của phòng khách cũng tức là hướng đặt cửa phòng khách. Đối với các phòng khách cửa quay về hướng Đông và đông nam thì gam màu chủ đạo nên là màu xanh vì hướng Đông thuộc hành Mộc với màu biểu tượng là màu xanh. Bên cạnh đó, các vật phẩm trong phòng nên thuộc hành Mộc thì sẽ đem lại hiệu quả về đường tài lộc.

NOI THAT GIA VINH 6

Nếu phòng khách quay về hướng đông bắc hoặc tây nam thì nên dùng gam màu vàng. Tuy nhiên hai hướng này đại diện cho hai lĩnh vực khác nhau. Hướng đông bắc thể hiện đường học hành, thi cử. Trong phòng khách quay hướng đông bắc thì nên dùng những vật phẩm thuộc hành Thổ như gốm sứ, bình hoa để chiêu nạp thêm khí tốt cho căn phòng.

NOI THAT GIA VINH 8

Nếu trên trần phòng khách có xà ngang vắt qua sẽ khiến chủ nhân ngôi nhà có cảm giác bị đè nén, nặng nề khó chịu. Khi ngồi ở vị trí ngay dưới xà ngang, con người thường lo lắng, căng thẳng, khiến vận thế kém khởi sắc.

NOI THAT GIA VINH 9

Cửa và cửa sổ là những nơi không khí lưu thông ra vào phòng, vì vậy, vị trí phòng khách không thể nằm trên một trục thẳng với cửa sổ và cửa hậu. Nói cách khác, bố trí nhà theo dạng cửa trước cửa sau thông thẳng với nhau là điều cấm kỵ. Sau khi tham khảo những thông tin như trên chắc hẳn gia chủ sẽ có thêm kiến thức để bày trí phòng khách cho mình thêm hợp lý nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU GIA VINH
ĐC: 15/35/41 Đường số 6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
Xưởng: 79/95/17G, Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM
ĐT: 0868 99 1916 – 0909 028 728
Mail: noithatgiavinh@gmail.com
Web: http://noithatgiavinh.com

Theo: Nội Thất Gia Vinh