Home / Mẫu Thiết Kế Nội Thất / Thiêt kế nội thất sảnh lễ tân văn phòng chuyên nghiệp

Thiêt kế nội thất sảnh lễ tân văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế quầy lễ tân – Ấn tượng đầu tiên quan trọng nhất đối với  nhân viên cũng như các đối tác là có được một môi trường văn phòng làm việc tốt. Và khu vực sảnh lễ tân chính là yếu tố quan trọng đấy. Thiết kế khu vực sảnh lẽ tân đẹp sẽ tạo cho khách hàng những ấn tượng tốt đẹp trước khi bắt đầu vào công việc.

Mẫu quầy lễ tân được thiết kế với nhiều kiểu dáng hiện đại, đa dạng về màu sắc chắc chắn sẽ mang đến vẻ đẹp tươi mới, nét trẻ trung cho nội thất văn phòng công ty bạn. Không những thế, khi được làm việc tại những quầy lễ tân đẹp, có thiết kế độc đáo, chắc chắn các nhân viên lễ tân cũng sẽ cảm thấy vinh dự và thêm phần tự tin khi giao tiếp với khách hàng.
 
Có nhiều kiểu dáng, kích thước đa dạng nhưng phổ biến và thường gặp vẫn là mẫu quầy thẳng và vuông góc. Ngoài ra, còn có kiểu dáng vòng cong hay hình oval rất độc đáo và tiện nghi. Việc thiết kế các mẫu quầy lễ tân đòi hỏi phải đảm bảo sự tiện nghi, chiếm ít không gian, diện tích nên những mẫu quầy được thiết kế theo hình vòng cung hay hình oval đang dần trở nên ưa chuộng.
mau-quay-le-tan
mau-quay-le-tan-dep
quay-le-tan-cong-ty-bds quay-le-tan-dep quay-le-tan-gia-re quay-le-tan-van-phong quay-tiep-tan quay-tiep-tan-30_1 quay-tiep-tan-dep-01
Thiết kế quầy lễ tân
Bạn muốn thiết kế quầy lễ tân đẹp. Liên hệ ngay: 0909 028 728