Home / Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng / Thiết kế nội thất văn phòng đẹp thi công trọn gói

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp thi công trọn gói

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp thi công trọn gói với giá cả cạnh tranh uy tín nhất.

Một không gian văn phòng đẹp sẽ tạo nhiều cảm hứng làm việc cho người làm việc. Ngoài ra các yếu tố thiết kế còn đòi hỏi phải nắm chắc không gian, ý định của người làm văn phòng đó để đem đến sự hài hòa khi hoàn thành công trình.

ban-ghe-nhan-vien

Dạo quanh một vòng những văn phòng mà nội thất Gia Vinh đã thiết kế và thi công dưới đây sẽ giúp bạn có những khám phá mới cho những ý tưởng của văn phòng bạn.

Quy trình hiết kế văn phòng
Văn phòng hiện đại chuyên nghiệp không những là bộ mặt của doanh nghiệp mà còn đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các yếu tố tạo nên điều đó luôn là vấn đề mà Gia Vinh hàng ngày nghiên cứu, tìm tòi. Từ việc sắp xếp tổ chức không gian cho đến công năng sử dụng, yếu tố thẩm mỹ, ánh sáng hay nguồn năng lượng và tinh thần… hòa quyện tất cả để tạo ra sức mạnh vô hình đưa những doanh nghiệp đến những tầm cao mới.

Các bước lưu ý khi thiết kế văn phòng:
– Đầu tiên hãy gửi cho chúng tôi mặt bằng và yêu cầu nhân sự thiết kế của Gia Vinh sẽ phác thảo sơ bộ và đưa ra ý tưởng bố trí sắp xếp ( dịch vụ này miễn phí dù khách hàng ở bất cứ đâu)
– Sau khi ưng ý về phác thảo, thuyết trình đó Kinh Doanh Gia Vinh sẽ làm việc với khách hàng về các sản phẩm cũng như giúp khách hàng định hướng về sản phẩm sao cho kinh tế nhất, hợp lý nhất.
– Sự thỏa mãn của khách hàng về hai khâu dịch vụ trên, khách hàng sẽ được cung cấp chi tiết về bản vẽ 3D phối cảnh thực khi văn phòng hoàn thiện ( Quý khách vẫn được miễn phí khi dựng phối cảnh 3D)
– Hài lòng với thiết kế và chi tiết phối cảnh, Gia Vinh sẽ giúp bạn triển khai thi công. Quý khách có thể nhờ Luxcen tư vấn cho nhà thầu hoặc trực tiếp tổ chức sản xuất sản phẩm theo bản vẽ.

Công ty Gia Vinh chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp, cao cấp hợp phong thủy, cung cấp thi công nội thất văn phòng Trọn gói với đội ngũ nhân nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng quý khách

Liên hệ: 0909 028 728 để được tư vấn tốt nhất – Mail: noithatgiavinh@gmail.com