Home / Thiết Kế Thi Công Shop / Thiết kế thi công shop mỹ phẩm chị Hạnh Tân Bình

Thiết kế thi công shop mỹ phẩm chị Hạnh Tân Bình

Thiết kế thi công shop mỹ phẩm chị Hạnh, Tân Bình. Shop có phong cách thiết kế hiện đại, màu sắc chủ đầu tư yêu cầu hiện đại sang trọng.

Gia Vinh đã thực hiện tốt ý tưởng Thiết kế và thi công shop mỹ phẩm của chị. Với đa dạng mẫu thiết kế và tủ quầy mỹ phẩm được thi công chuyên nghiệp.

Với mong muốn sử dụng nhiều quầy kệ để trưng được hết các sản phẩm sẵn có của shop. Shop mỹ phẩm mặt hoa da phấn được thiết kế tổng hợp bao gồm nhiều quầy kệ trang trí, hành lang lối đi thoáng và không làm che khuất đi vị trí đặt hàng. Bản thiết kế 3D tổng quan và chi tiết hoàn thiện công trình được đánh giá tốt. 

showroom-my-pham

showroom-my-pham-10[1]

showroom-my-pham-3[1]

showroom-my-pham-7[1]

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế shop mỹ phẩm. Nội Thất Gia Vinh luôn mang đến nhưng mẫu thiết kế đẹp nhất, luôn bắt kịp với nhịp phát triển của thời đại. Chúng tôi luôn cố gắng làm ra các sản phẩm đẹp nhất mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng. Thay mặt công ty xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách sức khoẻ, thành công trong công việc và cuộc sống.

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công shop mỹ phẩm vui lòng liên hệ : 0868 99 1916 – 0909 028 728 ( Mr. Lộc ) Tư Vấn Miễn Phí.

Từ khóa tìm kiếm trên google

thiet ke shop my pham dep,

thiết kế showroom mỹ phẩm,

thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ,

cách bài trí cửa hàng mỹ phẩm,

cách trang trí cửa hàng mỹ phẩm,

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm nhỏ,

thiet ke cua hang my pham,

trang trí shop mỹ phẩm nhỏ,