Những Vấn Đề Khi Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Tại Nhà

164 lượt xem

Cuộc sống càng ngày càng hiện đại, mọi thứ được chú trọng tốt hơn. Và trong công việc cũng vậy, từ lâu vấn đề thiết kế văn phòng rất được chú trọng. Từ văn phòng làm việc ở công ty, ở cơ quan, nhưng vấn đề thiết kế văn phòng làm việc tại nhà vẫn còn lạ lẫm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những vấn đề quan trọng khi thiết kế văn phòng làm việc tại nhà nhé :

  1. Vấn đề thiết kế liên quan đến không gian của văn phòng làm việc tại nhà

Không gian của phòng làm việc là 1 yếu tố cực kì quan trọng và khó khăn trong việc thiết kế. Đặc biệt đối với văn phòng làm việc tại nhà thường có diện tích nhỏ, nên việc bài trí sao cho không gian cảm giác không bị chật hẹp là điều rất khó. Vì thế, bạn cần chọn lựa những nội thất tinh tế sao cho tích kiệm tối đa không gian nhưng không cảm giác các thiết bị nội thất quá nhỏ bé. Việc trang trí bằng gam màu sáng sẽ giúp cảm thấy không gian rộng rãi, thoáng đãng, tăng khả năng làm việc.

Văn phòng theo phong cách hiện đại

Văn phòng theo phong cách hiện đại

  1. Vấn đề thiết kế ánh sáng của văn phòng làm việc tại nhà.

Văn phòng làm việc tại nhà sẽ thoải mái hơn khi có nhiều ánh sáng tự nhiên, tốt cho mắt và sức khỏe, tinh thần minh mẫn hơn. Tuy nhiên, ta nên thiết kế như thế nào để có lượng ánh sáng tự nhiên hợp lí?

Thứ nhất, phòng làm việc tại nhà nên là các phòng ở hướng đông. Bởi vì, những khi bạn bước vô mở rèm cửa sổ sẽ đón nhận ánh sáng bình minh dễ chịu, buổi chiều không chịu cái nắng oi ả. Do đó, cần thiết kế cửa sổ tại phòng làm việc sao cho bàn làm việc đón được lượng ánh sáng dễ chịu.

Thứ hai, các loại đèn trong phòng làm việc thường dùng có 2 loại: đèn cung cấp ánh sáng cho cả phòng thường là loại đèn có ánh sáng trắng. Đèn để bàn thường có ánh sáng tự nhiên tránh cho việc hại mắt bởi đa phần chúng ta hay làm việc tại nhà vào buổi tối. Hiện nay, trên thị trường hiện giờ có rất nhiều loại đèn tạo ra ánh sáng dễ chịu, hãy tham khảo kĩ trước khi lắp đặt.

    3. Các nội thất trang trí của văn phòng làm việc tại nhà

Văn phòng làm việc ở nhà không thể đơn điệu quá , sẽ tạo cảm giác chán nản không có ý muốn làm việc. Chúng ta cần thêm giá sách để đựng sách vở,tài liệu. Đồng hồ là thiết bị không thể thiếu, có hàng ngàn ý tưởng để lựa chọn đồng hồ tùy thuộc ý tưởng như thế nào, tinh tế đơn giản hay cổ kính , … Phòng làm việc tại nhà chúng ta nên thiết kế thêm bàn uống nước, giá nhỏ để rượu dành cho những lúc chúng ta nghỉ giải lao.

Văn phòng hiện đại

Như vậy với những chia sẻ trên chúc các bạn có thể tìm cho mình 1 phong cách ý tưởng thiết kế phòng làm việc tại nhà như ý.

Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất shop giày theo phong cách hiện đại

Thông tin liên hệ:
  • NỘI THẤT GIA VINH
  • Liên hệ: Mr. Lộc
  • Phone: 0903.028.728
  • Email: noithatgiavinh@gmail.com
  • Website: noithatgiavinh.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà hàng, shop, cửa hàng, showroom …CHUYÊN NGHIỆP NHẤT
 

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Để tư vấn nhanh nhất Quý khách gọi Hotline: 0903.028.728 TƯ VẤN 24/24 NHIỆT TÌNH MIỄN PHÍ

Leave a Reply