Cách trưng bày sản phẩm khi thiết kế shop giày

36 lượt xem

Kết hợp hài hòa giữa ánh sáng và đồ nội thất trong thiết kế cửa hàng giày sẽ đem đến cho bạn những hiệu quả không ngờ trong kinh doanh. Bố trí ánh sáng không tốt sẽ gây khó chịu cho khách hàng như bị chói mắt hoặc không đủ ánh sáng cần thiết. Bạn có thể kết hợp đèn âm trần, đèn led, đèn trưng bày trong tủ…để tạo ấn tượng với khách hàng. Màu đèn thường được sử dụng như vàng sẽ tạo sự ấm áp và làm nổi bật các sản phẩm trưng bày, trong khi vẫn ăn nhập với tổng thể thiết kế shop giày dép.

Lam-thuong-hieu-cho-shop-giay

Cách bố trí sản phẩm trong cửa hàng giày, bạn có thể học hỏi cách các siêu thị bố trí sản phẩm. Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm thông dụng, bạn thường mua sẽ được xếp ở những vị trí dễ thấy và tiện tầm tay.. Đối với việc trưng bày trên kệ và giá, tầng thứ 2 và thứ 3 là địa điểm vàng để bạn trưng bày những sản phẩm phổ biến nhất, đang hút khách nhất. Đây được đánh giá là vị trí ngang tầm mắt khách hàng, các sản phẩm tại vị trí này có cơ hội được rinh về nhà cao hơn hẳn các vị trí khác.

thiet-ke-cua-hang-giay-dep
Thiết kế của hàng giày dép

Những đôi giày đẹp nhất, mới nhất bạn có thể đặt ở chính giữa cửa hàng hoặc ở kệ cao, vừa thu hút khách hàng vừa tạo cơ hội để khách hàng đi qua những kệ khác trước khi đến được với đôi giày “trong mơ”. Trên quãng đường đi dù ngắn hay dài, khách hàng khó tránh việc nhìn thấy những đôi giày khác, và khó có thể kìm lòng không mua nếu chúng đang trong chương trình sale hoặc khuyến mãi đặc biệt

Tại quầy tính tiền, bạn có thể đặt thêm các món phụ kiện như dây giày, túi quà tặng, miếng lót giày, miếng dán bảo vệ gót chân, xi đánh giày…Khi khách hàng tính tiền, với các sản phẩm xuất hiện ngay gần quầy tính tiền trong khi giá thành không quá đắt đỏ, khả năng khách hàng chi thêm là rất cao. Tuy nhiên, dù bạn bố trí quầy kệ, sản phẩm hay nội thất theo xu hướng này, hãy luôn thống nhất với phong cách thiết kế chung của toàn cửa hàng giày dép. Điều này không chỉ tạo tính thẩm mỹ cho cửa hàng mà còn đem lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm chuyên nghiệp như tại bất kỳ thương hiệu giày cao cấp khác.

Thông tin liên hệ:
  • NỘI THẤT GIA VINH
  • Liên hệ: Mr. Lộc
  • Phone: 0903.028.728
  • Email: noithatgiavinh@gmail.com
  • Website: noithatgiavinh.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà hàng, shop, cửa hàng, showroom …CHUYÊN NGHIỆP NHẤT
 

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Để tư vấn nhanh nhất Quý khách gọi Hotline: 0903.028.728 TƯ VẤN 24/24 NHIỆT TÌNH MIỄN PHÍ

Leave a Reply