Mẫu Thiết Kế Nhà Chỉ Rộng 40m2 – 50m2

330 lượt xem

Giải pháp cho nhà gác lửng nhỏ đẹp luôn kích thích ý tưởng sáng tạo của các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng sao cho hiện đại thông thoáng mà tiết kiệm nhất cho các chủ nhà nhất là ở các khu vực thành phố đất hẹp người đông không khí ngột ngạt khó chịu. Công ty Nội Thất Gia Vinh chúng tôi hôm này gửi đến các bạn có khu đất diện tích nhỏ hẹp từ 30m2 đến 60m2 nhưng nhu cầu sử dụng lớn cho 3 đến 5 thành viên và mong muốn có không gian sao cho đẹp thoáng mát mà hài hòa tiện tích nhất.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà gác lửng nhỏ hẹp có chiều ngang 4m đến 5m

Ở bài viết chia sẻ những mẫu nhà ống có gác lửng kiểu cấp 4 đơn giản này công ty nội thất Gia Vinh chúng tôi cũng gửi đến những bản vẽ nhà gác lửng giải phái nội thất bên trong cho mặt bằng khoảng 40m2 đến 50m2 khu đất chiều ngang 4m đến 5m dài sâu khoảng từ 6m đến 10m như sau:

bản vẽ

Bản vẽ mặt cắt và mặt bằng dành cho những mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng mặt tiền 4m đến 5m.

Một số mẫu xây nhà gác lửng nhỏ đẹp giá rẻ

Tiện đây chúng tôi cũng tư vấn xây nhà giá rẻ mà đẹp cho phần kiến trúc thiết kế nhà gác lửng hẹp diện tích nhỏ áp dụng cho xây nhà cấp 4 hiện đại diện tích nhỏ như sau:

nhà gác lửng

mẫu nhà

Một số mô hình nhà ống 1 tầng có gác lửng hiện đại diện tích nhỏ hẹp

Những bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 đến 50m2 thậm chí hẹp nhỏ hơn từ 25m2 đến 30m trên thiết kế chủ yếu có 1 đến 3 phòng ngủ tùy theo mục đích và dành cho 3- 4 thành viên gia đình trẻ trung hiện đại thông thoáng. Chuyên mục cẩm nang xây nhà đẹp giá rẻ trên đây đáp ứng cao nhu cầu nguyện vọng của bà con công nhân có thu nhập thấp mong muốn có 1 tổ ấm nhỏ ” lối về” sau 1 ngày làm việc vất vả thoát khỏi cảnh” gác trọ về khuya cơn gió lùa” nhung nhớ quạnh hiu vừa tốn kém kinh phí thuê phòng trọ.

 

 

Thông tin liên hệ:
  • NỘI THẤT GIA VINH
  • Liên hệ: Mr. Lộc
  • Phone: 0903.028.728
  • Email: noithatgiavinh@gmail.com
  • Website: noithatgiavinh.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà hàng, shop, cửa hàng, showroom …CHUYÊN NGHIỆP NHẤT
 
Thẻ tìm kiếm:

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Để tư vấn nhanh nhất Quý khách gọi Hotline: 0903.028.728 TƯ VẤN 24/24 NHIỆT TÌNH MIỄN PHÍ

Leave a Reply