Những điều cần lưu ý khi thiết kế shop giá rẻ

139 lượt xem

Bạn mới bắt đầu kinh doanh, tài chính của bạn còn chưa mạnh. Bạn muốn mở 1 shop kinh doanh. Hình thức thiết kế shop giá rẻ sẽ là điểm phù hợp với bạn.

Chúng tôi xin chia sẻ những điều cần thiết khi thiết kế shop giá rẻ .

1. Ưu điểm khi thiết kế shop giá rẻ

Thiết kế shop giá rẻ chi phí thấp. Chi phí thiết kế shop giá rẻ trung bình từ 20-50 triệu. Phù hợp với những bạn chuẩn bị khởi nghiệp, phù hợp với các shop có không gian nhỏ, đơn giản, không quá màu mè hay cầu kì nhưng lại đem điểm nhấn gây ấn tượng cho khách hàng.

thiết%20kế%20cửa%20hàng%20thời%20trang%20nữ%20cao%20cấp[1]

1 góc của shop quần áo thiết kế theo phong cách giá rẻ

2. Nhược điểm thiết kế shop giá rẻ.

Thiết kế shop giá rẻ không áp dụng được cho các shop kinh doanh các mặt hàng thương hiệu, đa phần áp dụng cho các shop có diện tích bé,

3. Đặc điểm lưu ý

Dưới đây là  5 lưu ý sẽ giúp bạn định hướng tốt hơn khi thiết kế Shop giá rẻ :

Thiết kế shop giá rẻ tùy thuộc vào mặt hàng kinh doanh của shop, sao cho phù hợp về màu sắc. bạn có thể thiết kế đơn giản, cầu kì hay riêng biệt.

-Đơn giản hóa bằng việc có thể không xử dụng quầy tính tiền giúp giảm thiểu chi phí, thay vào đó bạn có thể dùng cách đánh dấu như tem , mác, để quản lí số lượng nhập hàng, xuất hàng. Ví dụ như bạn dùng tem rồi kí lên, quản lí theo sổ sách,

– Yếu tố ánh sáng:

Ánh sáng rất quan trọng trong việc thiết kế shop giá rẻ. cần thiết kế sao cho tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, giúp tích kiệm chi phí đầu tư hệ thống ánh sáng và tiền điện,ánh sáng tự nhiên còn tạo cảm giác thoải mái và thân thiên khi khách hàng đến shop mua hàng.

-Thiết kế hệ thống nội thất của shop giá rẻ

Để tích kiệm chi phí khi thiết kế nội thất của shop giá rẻ, bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế trên mạng, tự thiết kế nội thất, tự gia công làm nội thất cho shop. Ví dụ như bạn có thể vẽ lên các bức tường trong shop theo chủ đề hoặc tạo nên 1 bức tường theo phong cách, vùa tiết kiêm chi phí lại tạo nên nét đặc trưng.

-Hành lang lối đi  khi thiết kế shop giá rẻ.

Không cần quá cầu kì khi thiết kế về hành lang lối đi, ta để hành lang của shop tầm 60cm – 80cm.

Như vậy thiết kế shop giá rẻ giúp các bạn vừa tích kiệm tối đa được chi phí, nhưng lại có những nét độc đáo riêng, tạo ra 1 shop hiên đại và cá tính. Chúc các bạn thiết kế shop giá rẻ thành công.

Thông tin liên hệ:
  • NỘI THẤT GIA VINH
  • Liên hệ: Mr. Lộc
  • Phone: 0903.028.728
  • Email: noithatgiavinh@gmail.com
  • Website: noithatgiavinh.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà hàng, shop, cửa hàng, showroom …CHUYÊN NGHIỆP NHẤT
 
Thẻ tìm kiếm:

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Để tư vấn nhanh nhất Quý khách gọi Hotline: 0903.028.728 TƯ VẤN 24/24 NHIỆT TÌNH MIỄN PHÍ

Leave a Reply