Thi công shop thời trang nữ IVY tại Quận 3 TP.HCM

277 lượt xem

Thi công shop thời trang nữ IVY tại Quận 3 TP.HCM – Không gian nội thất cửa hàng được đầu tư một cách chỉn chu, thiết kế chuyên nghiệp chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng với khách hàng đến mua sản phẩm và tăng năng xuất bán hàng hiệu quả, nâng tầm thương hiệu cho cửa hàng.

Một không gian được thiết kế chuyên nghiệp và chỉn chu sẽ không bỏ qua bất cứ yếu tố nào từ cách sử dụng gam màu tổng thể, cách bố trí trần, sàn, tường, trang trí khu vực trưng bày sao cho đảm bảo nhu cầu của cả chủ đầu tư và đem lại hiệu quả kinh doanh cho chủ đầu tư.

Chúng tôi đã, đang thực hiện nhiều dự án thiết kế shop quần áo thời trang với phong cách đa dạng, sáng tạo. Đặc biệt cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất cửa hàng trọn gói, thiết kế trọn gói nội thất và bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Hình ảnh mẫu thi công shop quần áo thời trang IVY tại đường Võ Thị Sáu Quận 3, TP.HCM

Bạn muốn thiết kế thi công shop quần áo thời trang nữ của mình. Gọi ngay: 0903.028.728 Chuyên thiết kế thi công bảng hiệu cho Spa Uy Tín tại TP.HCM.

Thông tin liên hệ:
  • NỘI THẤT GIA VINH
  • Liên hệ: Mr. Lộc
  • Phone: 0903.028.728
  • Email: noithatgiavinh@gmail.com
  • Website: noithatgiavinh.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà hàng, shop, cửa hàng, showroom …CHUYÊN NGHIỆP NHẤT
 

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!




Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Để tư vấn nhanh nhất Quý khách gọi Hotline: 0903.028.728 TƯ VẤN 24/24 NHIỆT TÌNH MIỄN PHÍ

Leave a Reply