Thiết Kế Nội Thất Cho Chung Cư Vừa Và Nhỏ 30m2-50m2

80 lượt xem

Thiết kế nội thất là một ngành mang tính nghệ thuật, sự kết hợp hài hoài giữa màu sắc, sự bài trí, ánh sáng, kiến trúc… Vì thế, để tạo ra không gian sống, không gian làm việc, không gian thư giãn… tạo ra mỹ quan, phù hợp với hoạt động sống của con người.

Nếu bạn muốn xây dựng hoặc mua một căn nhà, bạn chỉ để ý bề ngoài thôi là chưa đủ, mà cái cốt lõi là ở bên trong. Nếu bạn có thể thiết kế nội thất cho ngôi nhà bạn một cách hài hòa, ngăn nắp phù hợp thì chắc hẳn đó sẽ là điều tuyệt vời đến với bạn đấy.

Vì sao cần thiết kế nội thất cho chung cư vừa và nhỏ

chung cư

Trong cuộc sống hiện tại không phải ai, ở đâu cũng có thể sống trong chung cư to lớn hay cao cấp sẽ có rất nhiều chung cư vừa và nhỏ.Vì thế thiết kế nội thất cho chung cư vừa và nhỏ là rất quan trọng và không thể thiếu.

.Sự bố trí, thiết kế nội thất cho chung cư vừa và nhỏ là vấn đề nan giải bởi vì nó là những căn hộ nhỏ, không gian hẹp, cách duy nhất để thiết kế nội thất cho chung cư vừa và nhỏ là sự bày trí, bố cụ hài hòa, cân đối…

Thiết kế nội thất cho chung cư vừa và nhỏ như thế nào?

Nội thất là nói đến bên trong của ngôi nhà, vậy nó có những gì và cần thiết kế nội thất cho chung cư vừa và nhỏ đó như thế nào. Trong chung cư vừa và nhỏ những căn hộ không quá to cũng không quá nhỏ đang tràn lan.

Hãy thử nghỉ bạn đang sở hữu cho mình căn hộ khoảng 45m2 bạn sẽ thiết kế nội thất của nó như thế nà0? Khi đó cần sự tư vấn bởi các kiến trúc sư những người có tính phẩm mỹ và tư duy cao.

Ví dụ chung cư vừa và nhỏ như chung cư HP1, HP2, HP3 Linh Đàm đang dược nhiều khách hàng quan tâm hãy tìm hiểu cách thiết kế của Gia Vinh. Không gian được bài trí một cách hài hòa ngay khi bạn bước vào, một hệ gương lớn được đặt cùng với những thanh gỗ giúp tạo sự tươi sáng nhưng không chói sáng, tạo sự thoáng đãng cho ngôi nhà bạn.

Ở không gian phòng khách và phòng ăn quá hẹp nên kiến trúc sư đã kết hợp lại thành một, kết hợp với dán tường tạo ra không gian vô cùng sang trọng, bên cạnh đó đã sử dụng bàn ăn thông minh trong thiết kế nội thất cho chung cư vừa và nhỏ giúp sinh hoạt và có thể duy chuyển một cách linh hoạt.

Chúng ta không thể không nói đến phòng ngủ. Ở đây, phòng ngủ nhỏ gọn nên cần bài trí hệ dector giúp ta có không gian mở nhưng cực kỳ ấm cúng.

phòng ngủ cho bé

Vì gia đình muốn tạo không gian riêng cho con cái nên các nhà thiết kế tạo ra phòng ngủ từ một phần của phòng khách. Tuy phòng nhỏ nhưng với sự sắp xếp hài hòa, ngăn nắp chúng ta vẫn có một không gian lý tưởng dành cho con trẻ.

Xem thêm: Thiết Kế Thi Công Nội Thất Chung Cư Sang Trọng

Thông tin liên hệ:
  • NỘI THẤT GIA VINH
  • Liên hệ: Mr. Lộc
  • Phone: 0903.028.728
  • Email: noithatgiavinh@gmail.com
  • Website: noithatgiavinh.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà hàng, shop, cửa hàng, showroom …CHUYÊN NGHIỆP NHẤT
 

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Để tư vấn nhanh nhất Quý khách gọi Hotline: 0903.028.728 TƯ VẤN 24/24 NHIỆT TÌNH MIỄN PHÍ

Leave a Reply