Thiết kế nội thất cửa hàng trưng bày đồ gia dụng

2 lượt xem

Thiết kế cửa hàng đồ gia dụng, Mở cửa hàng đồ gia dụng dần trở thành một xu hướng kinh doanh mà rất nhiều chủ đầu tư chú ý. Người đầu tư mở 1 hay 1 chuỗi cửa hàng đồ gia dụng Không đơn giản chỉ là lựa chọn để nhập sản phẩm đồ gia dụng đẹp và bán ra, hay chỉ cần bắt kịp xu hướng mà còn chú trọng đến thiết kế và bố trí nội thất shop kinh doanh.

Thiết kế cửa hàng trưng bày đồ gia dụng đẹp không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên hình ảnh thương hiệu kinh doanh riêng của cửa hàng. Mà nó giúp shop thu hút của người mua sản phẩm vừa đem đến một cơ hội để shop bán được nhiều hàng hóa hơn, gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

Hiện nay, các cửa hàng đồ gia dụng mọc lên như nấm. Vì vậy, bạn luôn cần tạo ra một sự khác biệt cho cửa hàng mình bằng không gian mua sắm và trải nghiệm bắt mắt, đẹp đẽ. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài ý tưởng thiết kế nội thất cửa hàng gia dụng độc đáo và mới lạ nhé.

Bạn đang có ý định đầu tư một showroom đồ dùng nhà bếp nhưng chưa biết nên thiết kế như thế nào cho ấn tượng? Bạn muốn tạo một phong cách thiết kế thật độc đáo và khác lạ, khiến khách hàng “đốn tim gục ngã” ngay từ lần đầu tiên? Tham khảo ngay những gợi ý về cách thiết kế showroom đồ dùng nhà bếp ấn tượng sau nhé. 

Mẫu thiết kế cửa hàng đồ gia dụng tham khảo

Các tiêu chuẩn của một thiết kế cửa hàng đồ gia dụng
– Trưng bày sản phẩm vừa tầm mắt, dễ chọn lọc của khách hàng và bảo đảm sự thu hút ấn tượng lúc người mua chỉ vừa mới nhìn qua đến nó.
Shop sử dụng các nguyên liệu có thể phản xạ ánh sáng tốt tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí sử dụng đèn điện.
Thiết kế nội thất showroom đồ gia dụng sở hữu phong cách hiện đại, năng động nhưng vẫn thể hiện được sự đẳng cấp. Quan trọng hơn là có sự thống nhất trong phong cách thiết kế nội thất cửa hàng.

– Thiết kế lối di chuyển giữa các quầy, kệ trưng bày thông thoáng tiện ích tối đa mà không bỏ lỡ không gian của cửa hàng.
– Thiết kế hệ thống ánh sáng. Không nên lắp đặt 1 dòng ánh sáng duy nhất mà nên kết hợp màu sắc trong ánh sáng như ánh sáng vàng và trắng vào 1 hệ thống để tùy vào thời tiết bạn có thể đổi màu ánh sáng để phù hợp hơn. Điều này sẽ đem lại 1 hiệu ứng thần kì theo mùa giúp cho không gian shop của bạn thêm đặc biệt.

Hãy gọi ngay 0903.028.728 – Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn có mẫu thiết kế như ý muốn nhé.

Thông tin liên hệ:
  • NỘI THẤT GIA VINH
  • Liên hệ: Mr. Lộc
  • Phone: 0903.028.728
  • Email: noithatgiavinh@gmail.com
  • Website: noithatgiavinh.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà hàng, shop, cửa hàng, showroom …CHUYÊN NGHIỆP NHẤT
 

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Để tư vấn nhanh nhất Quý khách gọi Hotline: 0903.028.728 TƯ VẤN 24/24 NHIỆT TÌNH MIỄN PHÍ

Leave a Reply