Thiết Kế Nội Thất Phòng Làm Việc Cần Phải Như Thế Nào?

192 lượt xem

Phòng làm việc được thiết kế tinh tế, hiện đại sẽ mang đến hứng khởi làm việc cho bất kì ai khi bước chân đến, chính vì vậy việc thiết kế phòng làm việc được cho là quan trọng đối với bất kì cơ quan, công ty nào.

Nội Thất Gia Vinh xin chia sẻ với mọi người những lưu ý khi các bạn thiết kế 1 phòng làm việc hiện đại và tinh tế

nội hất văn phòng

  1.  Về thẩm mỹ của nội thất phòng làm việc

Thẩm mỹ của nội thất phòng làm việc được bất kì doanh nghiệp hay công ty, tập đoàn rất chú trọng. Phải làm sao tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên,đơn giản không cầu kì nhưng lại tinh tế, có điểm nhấn nhất định, không màu mè quá tạo cảm giác khó chịu. Để nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên

Văn phòng làm việc với xu hướng đơn giản, tinh tế

  1. Về thiết kế của nội thất của phòng làm việc

Nội thất của phòng làm việc bao gồm như bàn ghế, tủ, cây cối, tranh ảnh trang trí…điều đầu tiên cần phù hợp với nhân viên, ví dụ như bàn ghế ngồi có thoải mái không? không gian vách ngăn giữa các nhân viên thế nào? 2 điều đó tác động trực tiếp đến nhân viên bởi 1 ngày có ít nhất 8 tiếng họ ở đó làm việc, nếu không thoải mái hiệu suất sẽ không thể cao được.

Các nơi như bàn tiếp khách của phòng làm việc cần lịch sự tinh tế, được bố trí đầy đủ ấm chén.

  1. Các loại nội thất cần thiết cho phòng làm việc

Phòng làm việc không thể thiếu các loại nội thất như : bàn, ghế, tủ, các thiết bị trang trí như đồng hồ, logo…v..v

cần thiết kế nội thất sao cho tạo nên 1 nét riêng biệt, mà bất cứ ai khi bước vào bên trong cũng nhận ra đây là văn phòng của cơ quan đơn vị hoặc công ty nào.

Các loại bàn ghế thường là hiện đại, nhưng khi thiết kế ta cần sử dụng các bộ bàn ghế dễ lau chùi, game màu sáng tránh thiết kế những bộ bàn ghế dễ bám bẩn. Khoảng cách giữa các chỗ ngồi nhân viên được thiết kế hợp lí tiện lợi cho đi lại. Nên đặt 1- 2 chiếc đồng hồ để bất kì ai khi đến hoặc đang làm việc ở công ty, cơ quan đều biết được giờ giấc.

các tủ làm việc cần thiết kế với gam màu sáng, tiện lợi cho nhân viên sử dụng và mỗi bộ phận nên có những ngăn tủ riêng. Nếu công ty, cơ quan có diện tích rộng ta có thể bố trí thêm tủ đựng đồ riêng cho nhân viên, tủ này thường thiết kế ở khu gần với chỗ để xe của nhân viên.

Với những lưu ý trên chúng tôi tin chắc các bạn đã có nhiều ý tưởng để thiết kế phòng làm việc của cơ quan, công ty mình phù hợp.

Thông tin liên hệ:
  • NỘI THẤT GIA VINH
  • Liên hệ: Mr. Lộc
  • Phone: 0903.028.728
  • Email: noithatgiavinh@gmail.com
  • Website: noithatgiavinh.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà hàng, shop, cửa hàng, showroom …CHUYÊN NGHIỆP NHẤT
 

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Để tư vấn nhanh nhất Quý khách gọi Hotline: 0903.028.728 TƯ VẤN 24/24 NHIỆT TÌNH MIỄN PHÍ

Leave a Reply