Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Tại Hồ Chí Minh Sao Cho Sang Trọng

158 lượt xem

Tạo điểm nhấn cho nơi làm việc là điều cực kì được chú trọng, không gian văn phòng cần sang trọng. Một nơi làm việc cần đạt đủ 2 yếu tố là tiện ích và đẹp, sẽ giúp nhân viên của bạn đạt hiệu suất cao hơn, đồng thời nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của công ty trong mắt các đối tác.

Dưới đây là một vài cách giúp văn phòng tạo điểm nhấn hiệu quả mà bạn có thể tham khảo để có thể thiết kế nội thất văn phòng sang trọng.

  1. Điểm nhấn quan trọng khi thiết kế văn phòng

  

Thiết kế văn phòng với những bức tường ốp gỗ mộc mạc sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho nơi làm việc. Mùa gỗ tự nhiên làm giúp ta cảm thấy phóng khoáng, đẹp giản dị. Màu sắc làm nổi bật các chi tiết khác, thiết kế đồng màu tạo nên không gian xuyên suốt của phòng làm việc. Chú ý dùng ánh sáng tự nhiên để phát huy tối đa vẻ đẹp của chất liệu gỗ, ánh sáng tự nhiên thân thiện tiết kiệm điện năng, tránh hại mắt.

  1. Tạo điểm nhấn với sắc màu trong văn phòng

Bức tường văn phòng được sơn với các mảng màu có tính tương phản cao với cách trang trí hiện đại sẽ giúp tạo nên sự độc đáo cho căn phòng. Màu chocolate khi kết hợp với màu trắng và màu nội thất sống động sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để có được thiết kế nội thất ấn tượng. Màu cam kết hợp với màu trắng và nội thất màu đen hoặc nâu cũng cho 1 shop sang trọng.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần lưu ý đến một số màu sắc trang trí của các nội thất phụ sao cho phù hợp với các gam màu chủ đạo trong phòng làm việc nhằm đảm bảo sự hài hòa.

  1. Sử dụng các tác phẩm nghệ thuật và thêm 1 số chi tiết khác

văn phòng

Không gian nội thát của văn phòng sẽ trở nên nổi bật và thu hút mọi ánh mắt với những bức tranh nghệ thuật như : hoa lá, tranh vangosh, ảnh chụp thiên nhiên… Ta có thể bố trí thêm gương trong văn phòng tạo cảm giác có chiều sâu, cảm giác khi bước vào phòng sẽ thoải mái, điểm thêm vào những vị trí chủ chốt 1-2 chiếc đồng hồ treo tường.

Với những sáng tạo vô tận, các tác phẩm nghệ thuật sẽ làm cho ta cảm thấy cực kì dễ chịu và thoải mái, tạo nên cảm hứng cho mọi người làm việc .

Với những điểm lưu ý khi thiết kế văn phòng tại Hồ Chí Minh, mong quý bạn sẽ thiết kế cho cơ quan, công ty mình có 1 văn phòng đẹp,hiện đại, sang trong.

Xem thêm: THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Thông tin liên hệ:
  • NỘI THẤT GIA VINH
  • Liên hệ: Mr. Lộc
  • Phone: 0903.028.728
  • Email: noithatgiavinh@gmail.com
  • Website: noithatgiavinh.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà hàng, shop, cửa hàng, showroom …CHUYÊN NGHIỆP NHẤT
 

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Để tư vấn nhanh nhất Quý khách gọi Hotline: 0903.028.728 TƯ VẤN 24/24 NHIỆT TÌNH MIỄN PHÍ

Leave a Reply