Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Xanh

295 lượt xem

Thế nào là thiết kế nội thất văn phòng xanhVới xã hội đầy áp lực hiện nay, nếu chỉ làm việc trong môi trường hoàn toàn không bóng cây, không có chút tư nhiên. Bạn có từng nghĩ mình sẽ thiết kế nội thất văn phòng xanh chứ.

Thiết kế nội thất văn phòng xanh được hiểu là kiểu thiết kế tạo ra môi trường làm việc theo không gian xanh tự nhiên, sử dụng cây xanh làm chủ yếu, kết hợp với nhiều vật dụng vs bố cục hài hòa.

Sự cần thiết của viêc thiết kế văn phòng xanh

văn phòng

 

 

Nếu công ty bạn đang phải chịu áp lực của công việc đặt lên đầu nhân viên, môi trường làm việc khó chịu ắt hẳn sẽ không hiệu quả, chất lượng công ty bạn sẽ đi xuống một cách nhanh chóng. vậy bạn có nghĩ sẽ đưa văn phòng, đưa nhân viên bạn hòa mình vào tự nhiên với một không khí thật trong lành không? Vậy phải làm thế nào, thiết kế nội thất văn phòng xanh như thế nào mới thực sự đem lại sự hài lòng cao nhất.

Một không gian xanh sẽ đem lại sức khỏe tốt, với tâm lý cực kỳ thoải mái, nâng cao hiệu suất công việc. Giúp bạn có thêm ý nghĩa trong cuộc sống. Với ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng xanh, sự kết hợp giữa cây xanh với đồ nội thất trong văn phòng hứa hẹn sẽ đem lại sự ấn tượng, thú vị. Đặc biệt sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng và lôi kéo nhân tài cho công ty bạn đây.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, khi nhân viên làm việc trong môi trường cực kỳ căng thẳng, mất ổn định. Vì những ảnh hưởng không hề tốt đó chúng tôi tư vấn nên khuyên bạn hãy thiết kế nội thất văn phòng xanh cho công ty bạn.

Màu xanh mát rượi của cây xanh, hòa vào tự nhiên sẽ giúp bạn có sự thư thái, thoải mái, giúp đánh bay sự căng thẳng mệt mỏi, là nơi lí tưởng để bạn xả stress.

Thiết kế nội thất văn phòng xanh như thế nào?

văn phòng

Để có thể thiết kế nội thất văn phòng xanh không hề dễ, nhưng cũng không khó nếu bạn nghiêm túc lên ý tưởng thiết kế hay tìm một nhà thiết kế nội thất văn phòng xanh tài ba và có kinh nghiệm.

Thiết kế nội thất văn phòng xanh được thiết kế dựa vào sự kết hợp hài hòa giữa cây xanh và đồ nội thất trong văn phòng. Văn phòng xanh bao gồm 4 khu vực  làm việc, khu vực dịch vụ, khu vực tiếp tân, phòng họp, nhà bếp và hai phòng tắm.

Bạn có thể đặt lên bàn làm việc của mình một chậu hoa xương rồng nhỏ hay lọ hoa nào đó,…để chắc chắn rằng nó nổi bật hãy đặt lên đó những viên đá nhiều màu sắc để trang trí miệng chậu.

Ngoài những chậu cây xanh, chiếc đèn được tích hợp cây xanh sẽ rất thú vị với nhiều người chứa đựng ý tưởng tuyệt vời để đưa cây xanh vào văn phòng làm việc của bạn. Chiếc đèn trang trí không quá lớn được thiết kế từ những ống thủy tinh trong suốt bên trong chứa những cây xanh nhỏ, tạo nên sự độc đáo cho văn phòng của bạn.

Xem thêm: THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

 

 

Thông tin liên hệ:
  • NỘI THẤT GIA VINH
  • Liên hệ: Mr. Lộc
  • Phone: 0903.028.728
  • Email: noithatgiavinh@gmail.com
  • Website: noithatgiavinh.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà hàng, shop, cửa hàng, showroom …CHUYÊN NGHIỆP NHẤT
 

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Để tư vấn nhanh nhất Quý khách gọi Hotline: 0903.028.728 TƯ VẤN 24/24 NHIỆT TÌNH MIỄN PHÍ

Leave a Reply