Thiết Kế Quán Coffee Với Không Gian Xanh

346 lượt xem

Thiết kế cà phê với những lọ hoa, chậu cây cảnh trang trí khắp quán

Đây có thể được xem là hot trend của mùa hè năm nay với những quán cà phê có không gian nhỏ. Với ý tưởng thiết kế quán cà phê xanh, mà cụ thể là đặt những lọ hoa, những chậu cây cảnh treo khắp căn phòng vừa đem lại cảm giác mới mẻ, sảng khoái cho khách hàng đến quán, vừa là điểm nhấn thú vị giúp gợi nhớ, khiến khách nhớ đến quán bạn lâu hơn.

Với thiết kế quán cafe xanh này, bạn không cần phải sở hữu một mặt bằng rộng lớn, không cần những bức tranh hay những nét vẽ phủ kín cả căn phòng, đồ nội thất cũng không cần quá cầu kỳ, đắt tiền, bởi những lọ hoa, chậu cây cảnh đã có thể thay thế tất cả. Thật thú vị biết bao khi mỗi lần đến quán, ngắm nhìn những chậu cây cảnh, tự tay chăm sóc chậu cây và nhìn ngắm nó lớn lên từng ngày, để rồi khách hàng mang sự lưu luyến mà quay trở lại quán thêm lần nữa.

cafe xanh

Nội thất Gia Vinh chuyên thiết kế shop – showroom – cửa hàng đẹp tại TP.HCM. Nhận ngay báo giá thi công shop trọn gói – Miễn phí 100% chi phí thiết kế nội thất.

Xem thêm: Một Số Mẫu Thiết Kế Siêu Thị MiNi Thịnh Hành Toàn Quốc

Thông tin liên hệ:
  • NỘI THẤT GIA VINH
  • Liên hệ: Mr. Lộc
  • Phone: 0903.028.728
  • Email: noithatgiavinh@gmail.com
  • Website: noithatgiavinh.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà hàng, shop, cửa hàng, showroom …CHUYÊN NGHIỆP NHẤT
 
Thẻ tìm kiếm:

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Để tư vấn nhanh nhất Quý khách gọi Hotline: 0903.028.728 TƯ VẤN 24/24 NHIỆT TÌNH MIỄN PHÍ

Leave a Reply