Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp, đa dạng phong cách

2 lượt xem

Thiết kế shop mỹ phẩm, những điều bạn nên biết!

Càng ngày nhu cầu cuộc sống con người càng được nâng cao về mọi mặt vật chất, tinh thần. Đặc biệt nhu cầu làm đẹp của bản thân cũng tăng cao, chính vì vậy thúc đẩy ngành kinh doanh mỹ phẩm phát triển mạnh mẽ.

Nhưng để có thể kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm, ngoài việc bạn cần có 1 vị trí địa lí đẹp để mở shop bạn cần có 1 thiết kế shop mỹ phẩm bắt mắt hiện đại.

Thiết kế shop cần tạo 1 nét riêng, chuyên nghiệp, tạo ấn tượng khi khách hàng bước vào, để có được 1 thiết kế shop mỹ phẩm như vậy ta cần chú ý

  1. Về ánh sáng

Ánh sáng rất quan trọng đối với bất kì 1 thiết kế shop nào, đặc biệt là thiết kế shop mỹ phẩm. Bởi đây là nơi trưng bày các sản phẩm làm đẹp,ánh sáng giúp cho các sản phẩm của shop mỹ phẩm được tôn lên.

Hai yếu tố ánh sáng khi thiết kế shop mỹ phẩm là ánh sáng nhân tạo và tự nhiên, cần kết hợp hài hòa, ánh sáng nhân tạo thường dùng hệ thống đèn led  chiếu từ dưới lên.

  1. Về màu sắc

Màu sắc là 1 vấn đề quan trọng trong thiết kế shop mỹ phẩm, thường có màu sắc đặc trưng của thương hiệu, màu sắc theo phong thủy. Tùy trường hợp để ta có thể chọn mẫu thiết kế shop mỹ phẩm phù hợp

Màu sắc của mỹ phẩm thường đơn giản, không cầu kì nên gam màu chủ đạo để thiết kế shop mỹ phẩm thường là màu đen trắng, đỏ trắng.

Thiết kế shop mỹ phẩm

  1. Về không gian

Một không gian thoáng, hiện đại sẽ giúp cho các vị khách cảm thấy thích thú ấn tượng, nhân viên cảm thấy thoải mái và tăng hiệu quả kinh doanh. Nên không gian là 1 yếu tố quan trọng trong thiết kế shop mỹ phẩm, làm sao cho khi khách hàng bước vào luôn thấy thoải mái dễ chịu, rộng thoáng. Ngoài ra thiết kế shop mỹ phẩm cần chú ý có nhiều gương, vừa để khách được soi gương thử đồ, vừa tạo chiều sâu cho không gian

  1. Những lưu ý khác

–Việc kinh doanh 1 shop mỹ phẩm là việc lớn, có tính lâu dài, nên việc thiết kế shop mỹ phẩm cần có sự tham gia của các kiến trúc sư , các người đi trước có kinh nghiệm

– Nên tạo 1 nét riêng khi decor shop mỹ phẩm, cần theo xu hướng chứ không thể theo sở thích cá nhân .

– Những công ty có dịch vụ kép vừa thiết kế vừa thi công sẽ mang lại chất lượng tốt hơn cho việc thiết kế shop mỹ phẩm của bạn

Như vậy nếu bạn có ý định thiết kế shop mỹ phẩm của mình, chúng tôi tin chắc qua bài viết này bạn sẽ có được 1 shop mỹ phẩm ưng ý. Chúc bạn thành công.

Thông tin liên hệ:
  • NỘI THẤT GIA VINH
  • Liên hệ: Mr. Lộc
  • Phone: 0903.028.728
  • Email: noithatgiavinh@gmail.com
  • Website: noithatgiavinh.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà hàng, shop, cửa hàng, showroom …CHUYÊN NGHIỆP NHẤT. Sản xuất trực tiếp tại xưởng, Thiết kế miễn phí khi thi công.
 

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Để tư vấn nhanh nhất Quý khách gọi Hotline: 0903.028.728 TƯ VẤN 24/24 NHIỆT TÌNH MIỄN PHÍ

Leave a Reply