Thiết Kế Thi Công Nội Thất Căn Hộ 2 Phòng Ngủ

696 lượt xem

Thiết kế thi công nội thất  căn hộ 2 phòng ngủ – Sang trọng và đẳng cấp là những ấn tượng đầu tiên khi bạn bước chân vào căn hộ này.

Thiết kế nội thất căn hộ có hai phòng ngủ rất lớn và mỗi phòng đều có buồng để quần áo riêng. Sinh hoạt chính của gia đình được bố trí tại khu vực trung tâm, như vậy sẽ giúp các thành viên gắn kết và gần gũi hơn. Nhà bếp rộng rãi, thoáng đãng tạo một khoảng không gian sinh hoạt rộng rãi cho gia đình.

Gia đình bạn sẽ có ngay một căn hộ sang trọng này với giá thành thiết kế không quá 60 triệu.

căn hộ 2 phòng ngủ         Gia Vinh là một trong những nhà thầu thiết kế thi công nội thất được nhiều khách hàng chọn nhất tại khu vực TP.HCM. Bạn muốn tư vấn giá hoàn thiện nội thất chung cư của mình gọi ngay: 0903 028 728. Tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Mang Phong Cách Tân Cổ Điển

Thông tin liên hệ:
  • NỘI THẤT GIA VINH
  • Liên hệ: Mr. Lộc
  • Phone: 0903.028.728
  • Email: noithatgiavinh@gmail.com
  • Website: noithatgiavinh.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà hàng, shop, cửa hàng, showroom …CHUYÊN NGHIỆP NHẤT
 

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Để tư vấn nhanh nhất Quý khách gọi Hotline: 0903.028.728 TƯ VẤN 24/24 NHIỆT TÌNH MIỄN PHÍ

Leave a Reply