Thiết kế thi công shop mỹ phẩm chị Hạnh Tân Bình

56 lượt xem

Thiết kế thi công shop mỹ phẩm chị Hạnh, Tân Bình. Shop có phong cách thiết kế hiện đại, màu sắc chủ đầu tư yêu cầu hiện đại sang trọng.

Gia Vinh đã thực hiện tốt ý tưởng Thiết kế và thi công shop mỹ phẩm của chị. Với đa dạng mẫu thiết kế và tủ quầy mỹ phẩm được thi công chuyên nghiệp.

Với mong muốn sử dụng nhiều quầy kệ để trưng được hết các sản phẩm sẵn có của shop. Shop mỹ phẩm mặt hoa da phấn được thiết kế tổng hợp bao gồm nhiều quầy kệ trang trí, hành lang lối đi thoáng và không làm che khuất đi vị trí đặt hàng. Bản thiết kế 3D tổng quan và chi tiết hoàn thiện công trình được đánh giá tốt.

showroom-my-pham

showroom-my-pham-10[1]

showroom-my-pham-3[1]

showroom-my-pham-7[1]

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế shop mỹ phẩm. Nội Thất Gia Vinh luôn mang đến nhưng mẫu thiết kế đẹp nhất, luôn bắt kịp với nhịp phát triển của thời đại. Chúng tôi luôn cố gắng làm ra các sản phẩm đẹp nhất mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng. Thay mặt công ty xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách sức khoẻ, thành công trong công việc và cuộc sống.

Thông tin liên hệ:
  • NỘI THẤT GIA VINH
  • Liên hệ: Mr. Lộc
  • Phone: 0903.028.728
  • Email: noithatgiavinh@gmail.com
  • Website: noithatgiavinh.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà hàng, shop, cửa hàng, showroom …CHUYÊN NGHIỆP NHẤT
 
Thẻ tìm kiếm:

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Để tư vấn nhanh nhất Quý khách gọi Hotline: 0903.028.728 TƯ VẤN 24/24 NHIỆT TÌNH MIỄN PHÍ

Leave a Reply